Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường trung cấp Dược Hà Nội, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Đại học Dược.

A. THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO NĂM 2018:

1. Lớp Liên thông Cao đẳng Dược từ trung cấp:

- Thời gian học 15 tháng; Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. (Hiện có lớp học luôn)

- Đối tượng học sinh: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;

2. Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ( Cao đẳng Dược văn bằng 2)

- Thời gian học: 18 đến 20 tháng (tùy đối tượng học), Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. (Hiện có lớp học luôn)

- Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học một ngành học bất kỳ.

3. Lớp Dược sĩ trung cấp văn bằng 2

- Thời gian học: 12 tháng; Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6. (Hiện có lớp học luôn)

- Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên một ngành học bất kỳ.

B. HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược (tải tại đây);

- 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược (đối với hệ liên thông) hoặc Bằng Cao đẳng, Đại học (đối với hệ văn bằng 2) kèm Bảng điểm.

- 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

- 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- 01 Bản photo CMND.

- 02 Bản sao công chứng giấy tờ xác định đối tượng ưu tiên (nếu có).

C. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ - NHẬP HỌC: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 - cơ sở Cầu Giấy

- Địa chỉ: Phòng 201 Tầng 2 Nhà C, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024.6672.9846; Di động: 0966.169.216; 0968.280.615

Làm sao để nhập học?

- Bước 1: Người học ghi nhận thông tin cá nhân ngay vào Biểu mẫu đăng ký trực tuyến dưới đây.

Lưu ý: Người học cần lựa chọn ngành học chính xác để Nhà trường sắp xếp lớp:

+ Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hoặc

+ Hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

- Bước 2: Người học chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu tại Mục B của Thông báo tuyển sinh.

Chuyển phát nhanh Hồ sơ qua bưu điện hoặc Nộp trực tiếp về Phòng tuyển sinh Trường CĐ Dược Hà Nội 1. Địa chỉ nộp hồ sơ ghi chính xác theo Thông báo tuyển sinh.

- Bước 3: Người học sẽ nhận được thông báo từ Nhà trường chậm nhất sau 03 ngày đăng ký thành công.

Chúc các em lựa chọn được chương trình phù hợp nhất!