TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 1

Địa chỉ: Phòng 201 Nhà C - số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024.6672.9846 - 0978.802.769 - 0968.280.615

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2, Cao đẳng Dược liên thông

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là trường cao đẳng chuyên ngành đào tạo Dược sỹ cao đẳng, Dược sỹ trung cấp của TP Hà Nội, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế. Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2017-2018, Trường CĐ Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các ngành học sau:

CÁC NGÀNH TUYỂN SINH

1. Lớp Cao đẳng Dược liên thông từ trung cấp:

- Thời gian học 15 tháng; Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

- Đối tượng học sinh: Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;

2. Lớp Cao đẳng Dược hệ chuyển đổi văn bằng 2

- Thời gian học: 18 đến 20 tháng (tùy đối tượng học), Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

- Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học một ngành học bất kỳ.

3. Lớp Dược sĩ trung cấp văn bằng 2

- Thời gian học: 12 tháng; Học Sáng và Chiều các ngày Thứ 7 + Chủ nhật Hoặc Các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.

- Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên một ngành học bất kỳ.

HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀ HỒ SƠ NHẬP HỌC GỒM CÓ:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược (tải tại đây);

- 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp trung cấp Dược (đối với hệ liên thông) hoặc Bằng Cao đẳng, Đại học (đối với hệ văn bằng 2) kèm Bảng điểm.

- 02 Bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

- 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

- 01 Bản photo CMND.

- 02 Bản sao công chứng giấy tờ xác định đối tượng ưu tiên (nếu có).

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ - NHẬP HỌC: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 - cơ sở Cầu Giấy

- Địa chỉ: Phòng 201 Tầng 2 Nhà C, Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024.6672.9846; 0968.280.615

Làm sao để nhập học?

- Bước 1: Khi biết được thông tin tuyển sinh này, Học viên sẽ đăng ký thông tin chính xác thông qua biểu mẫu đăng ký trực tuyến dưới đây để thông tin học viên được chuyển về Trường nhanh nhất.

- Bước 2: Học viên sẽ chuẩn bị hồ sơ gồm: Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Nhà trường đã đăng tải trên website và Bản sao bằng cấp liên quan theo yêu cầu tại thông báo tuyển sinh.

- Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh theo học lớp Cao đẳng Dược văn bằng 2 hoặc lớp Cao đẳng Dược liên thông, Học viên có thể lựa chọn chuyển phát nhanh hồ sơ về Phòng tuyển sinh nhà trường hoặc đến nộp trực tiếp. Địa chỉ nộp hồ sơ ghi chính xác theo Thông báo tuyển sinh.