Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét học bạ Hệ Cao đẳng Dược chính quy

Phòng Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội bắt đầu tiếp nhận Hồ sơ đăng ký xét tuyển Hệ Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 với 2 loại hình đào tạo như sau: 1. Cao đẳng Dược chính quy, Hệ 3 năm (Xét điểm Học bạ, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT), và 2. Cao đẳng Dược chính quy, Hệ 1,5 năm (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp).

Chi tiết nội dung cụ thể như sau:

I. Đối tượng, Hình thức tuyển sinh, thời gian học

- Ngành Cao đẳng Dược chính quy, hệ 3 năm.

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (THBT)

+ Hình thức tuyển sinh: Xét điểm Trung bình chung Học bạ THPT.

- Ngành Cao đẳng Dược chính quy, hệ 1,5 năm:

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;

+ Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn Toán, Hóa phân tích và môn Chuyên ngành.

- Thời gian học: Ngoài các lớp học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.

II. Thời gian, Hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/4/2017 (THÔNG BÁO KẾT QUẢ KHI NHẬN HỒ SƠ);

- Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Địa chỉ: Phòng 201 tòa nhà C, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu (Tải mẫu phiếu tuyển sinh tại đây);

2. 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh nộp bổ sung sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT);

3. 01 bản sao công chứng học bạ THPT, THBT ;

4. 01 bản sao công chứng bằng & bảng điểm (Nếu tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH)

5. 01 giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng;

6. 04 ảnh 3 × 4;

V. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Điện thoại: 04.6672.9846; 08.68.909.912; 0968.280.615

Để nhận được ưu đãi về xét tuyển và Ưu tiên chỗ ở KTX, Các em đăng ký tuyển sinh Online trước tại đây

• 27/01/2017 04:31