Làm thế nào để đăng ký Tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy 2017?

Việc xét tuyển vào ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 có một số lưu ý với thí sinh, ngoài việc bắt đầu từ đầu năm nay, tuyển sinh cao đẳng Dược sẽ thực hiện theo quy chế mới do Bộ LĐTB&XH ban hành.

Phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược, cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các Trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội thực hiện công tác tuyển sinh năm nay có thể lựa chọn 3 hình thức tuyển sinh như sau: Xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Năm nay, số lượng các trường đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược Hà Nội không nhiều và chỉ tiêu Dược sĩ vẫn dựa trên năng lực đáp ứng của cơ sở đào tạo về năng lực, số lượng giáo viên cơ hữu, cơ sở vật chất của nhà trường ...

Quy định về mức điểm sàn hệ Cao đẳng

Theo dự thảo thông tư quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH  trong đó có Tuyển sinh Dược sĩ cao đẳng năm 2017, Bộ LĐTB&XH sẽ căn cứ vào kết quả thi của thí sinh dự thi kỳ thi THPT quốc gia để xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Từ đó các trường cao đẳng y dược xây dựng phương án xét tuyển. Đối với trường sử dụng phương án xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT, điểm trung bình của từng môn học trong tổ hợp các môn dùng để xét tuyển hoặc điểm trung bình chung của các môn học dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 5,5. Điểm xét tuyển đợt sau không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt trước.

Phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi

Cũng theo dự thảo tuyển sinh CĐ - TC 2017 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh xét tuyển CĐ nguyện vọng 1 bắt buộc phải nộp bản chính phiếu chứng nhận kết quả thi. Sau 15 ngày trở lên kể từ ngày nhập học ghi trong giấy triệu tập trúng tuyển, thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi và không có phản hồi gì coi như không có nguyện vọng học tại trường.

Cần chọn cho mình địa chỉ đào tạo uy tín

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược, để chọn cho mình trường đào tạo chất lượng các thí sinh hãy chọn cho mình trường đào tạo ngành Dược tốt nhất. Tại Cao đẳng Dược Hà Nội, ngoài những giờ học lý thuyết, các em còn được thực hành, thí nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt hơn, nhà trường còn kết hợp đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện, điều này giúp các em có môi trường học tập tốt nhất, học viên sau khi tốt nghiệp cơ hội việc làm mở rộng hơn rất nhiều.

Ngay từ bây giờ, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu mới nhất năm 2017
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng dấu đỏ của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 2017.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 có công chứng của địa phương (dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước đó).
  • Bản sao giấy khai sinh có có công chứng của địa phương.
  • 4 ảnh chụp 3×4 (ảnh chụp mới nhất trong vòng 6 tháng trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược).
  • 2 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ: tên + số điện thoại + địa chỉ thí sinh vào phần người nhận để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy từ ưu tiên nếu có

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 về:

Phòng tuyển sinh cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 201 Nhà C - Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐIện thoại: 04.6672.9846; 08.68.909.912 hoặc 0968.280.615

Hoặc điền vào mẫu đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây

• 11/02/2017 12:36