Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Văn bằng 2 năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội, là trường Cao đẳng chuyên ngành - Chuyên đào tạo về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế.

Năm học 2017-2018, Nhà trường tổ chức tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 với các thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Học viên đã tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên ngành học bất kỳ, có nguyện vọng học thêm chuyên ngành Dược.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

Thời gian học: Từ 18-20 tháng (Tùy từng đối tượng, phân theo trình độ và chuyên ngành học trước đây).  Học vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật, hoặc các buổi tối trong tuần.  Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, hệ chính quy.

Thời gian dự kiến khai giảng: Tháng 10/2017.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường (Download trên website) ;

- Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận TN tạm thời )

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/6/2017 (Nhà trường thông báo kết quả ngay khi hồ sơ hợp lệ);

- Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Điện thoại: 024.6672.9846; 0968.280.615

Để nhận được ưu đãi về xét tuyển, thí sinh đăng ký tuyển sinh Online trước tại đây

Học sinh có nhu cầu theo học, có thể đến trực tiếp các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, hoặc liên hệ với Nhà trường theo các số máy ở trên, hoặc vào trang thông tin điện tử của trường để biết thêm thông tin chi tiết và tải mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh của Nhà trường.