Tuyển sinh Cao Đẳng Dược chính quy năm 2017

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội, là trường Cao đẳng chuyên ngành - Chuyên đào tạo về Dược, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm 2017, Trường cao đẳng Dược Hà Nội 1 tổ chức tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh các lớp sau:

1. Cao đẳng Dược chính quy, Hệ 3 năm (Xét điểm Học bạ, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT),

2. Cao đẳng Dược liên thông hệ chính quy, Hệ 14 tháng (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp).

3. Cao đẳng Dược chính quy văn bằng 2, học 16 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp 1 bằng từ CĐ trở lên)

Chi tiết nội dung cụ thể như sau:

I. Đối tượng, Hình thức tuyển sinh, thời gian học

1. Ngành Cao đẳng Dược chính quy, hệ 3 năm.

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (THBT)

+ Hình thức tuyển sinh: Xét điểm Trung bình chung Học bạ THPT.

2. Ngành Cao đẳng Dược liên thông chính quy, hệ 14 tháng:

+ Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;

+ Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển các môn Toán, Hóa phân tích và môn Chuyên ngành.

3. Ngành Cao đẳng Dược Văn bằng 2 hệ chính quy, học 15 tháng.

+ Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành học khác.

+ Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra năng lực đầu vào.

- Thời gian học: Giờ học linh hoạt. Ngoài các lớp học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.

II. Thời gian, Hình thức nộp hồ sơ tuyển sinh

- Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/6/2017 (Nhà trường thông báo kết quả ngay khi hồ sơ hợp lệ);

- Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Địa chỉ: Phòng 201 tòa nhà C, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

III. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

1. 01 Phiếu tuyển sinh theo mẫu (Tải mẫu phiếu tuyển sinh tại đây);

2. 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Thí sinh nộp bổ sung sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT);

3. 01 bản sao công chứng học bạ THPT, THBT ;

4. 01 bản sao công chứng bằng & bảng điểm (Nếu tốt nghiệp Trung cấp, CĐ, ĐH)

5. 01 giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng;

6. 04 ảnh 3 × 4;

IV. Địa điểm đào tạo và nhận hồ sơ: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc Chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 1 - CƠ SỞ CẦU GIẤY

Điện thoại: 024.6672.9846; 0968.280.615

Để nhận được ưu đãi về xét tuyển và Ưu tiên chỗ ở KTX, Các em đăng ký tuyển sinh Online trước tại đây