Tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông cấp bằng chính quy - Học 14 tháng

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tiền thân là Trường Trung cấp Dược Hà Nội, là trường Cao đẳng chuyên ngành đào tạo về Dược đầu tiên của TP Hà Nội, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược liên thông cấp bằng chính quy, thời gian học 14 tháng từ năm học 2017-2018 với nội dung cụ thể như sau:

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược;

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển, kết hợp kiểm tra sát hạch.

Thời gian học: Từ 14 tháng.  Học vào các ngày Thứ bảy, Chủ nhật, hoặc các buổi tối trong tuần.  Tốt nghiệp được cấp bằng Dược sỹ Cao đẳng, hệ chính quy.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường (Download trên website) ;

- Bản sao bảng điểm, bằng trung cấp Dược.

- Bản sao công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT (hoặc chứng nhận TN tạm thời )

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ 8/2017 (thông báo kết quả ngay khi hồ sơ hợp lệ);

- Hồ sơ có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1.

Điện thoại: 024.6672.9846; 0968.280.615

Để nhận được ưu đãi về xét tuyển, thí sinh đăng ký tuyển sinh Online trước tại đây

Học sinh có nhu cầu theo học, có thể đến trực tiếp các văn phòng tuyển sinh của Nhà trường, hoặc liên hệ với Nhà trường theo các số máy ở trên, hoặc vào trang thông tin điện tử của trường để biết thêm thông tin chi tiết và tải mẫu phiếu đăng ký tuyển sinh của Nhà trường.