Việc đổi tên Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trải qua gần 20 năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội đã trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu về đào tạo khối ngành sức khỏe ở bậc trung cấp, cao đẳng trong cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu từ các trường, các đơn vị trong suốt những năm qua.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Hiệu trưởng nhà trường trao giải các tiết mục văn nghệ xuất sắc

Để khẳng định vị thế thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm cao mới, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trân trọng thông báo tới các đơn vị đối tác, các HSSV, cựu HSSV về việc đổi tên Trường cụ thể như sau:

Nội dung Thông tin cũ Số quyết định Thông tin mới Số quyết định
Tên trường Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I 868/QĐ – LĐTBXH ngày 14 tháng 6 năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội 191/QĐ – LĐTBXH ngày 21 tháng 2 năm 2019
Tên Tiếng Anh Hanoi I College of Pharmacy   Tue Tinh Medical and Pharmaceutical College Hanoi
Mã số thuế 0102620806   0102620806

Vậy Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo để các đơn vị đối tác, HSSV, cựu HSSV biết và phối hợp thực hiện.Kể từ ngày 01/5/2019 Nhà trường sẽ chính thức sử dụng tên trường theo thông tin đã sửa đổi, do vậy, các đơn vị đối tác khi thực hiện ký kết hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng, ghi hóa đơn chứng từ… thì thực hiện theo thông tin đã sửa đổi ở trên. Ban giám hiệu nhà trường cũng đề nghị HSSV, cựu HSSV nếu còn các giấy tờ liên quan cần giải quyết theo tên trường cũ thì liên hệ với phòng Tổ chức Hành chính trước ngày 30/4/2019. Từ ngày 01/5/2019 nhà trường sẽ giải quyết các thủ tục hành chính theo mẫu dấu mới. Việc đổi tên trường không ảnh hưởng đến mọi hoạt động thường nhật của trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

• 04/05/2019 01:25