Thông báo chương trình hoạt động ngày 26-3-2017

Nhằm tạo động lực khuyến khích và tôn vinh các tập thể và cá nhân trong toàn trường hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, tạo sân chơi lành mạnh thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cho học sinh trong toàn trường với yêu cầu an toàn, vui vẻ, tiết kiệm; Xây dựng định hướng mới trong công tác phong trào của đoàn trường; Phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân và tập thể có năng lực, ý thức tốt, nhiệt tình để thực hiện các công tác phong trào dài hạn.

Các nội dung hoạt động dự kiến:

Các hoạt động Văn Nghệ:

 Hình thức tham gia: Múa hát tập thể, tốp ca, song ca, đơn ca…

Yêu cầu: 100% các chi đoàn tham gia, mỗi chi đoàn đăng ký và luyện tập 02 tiết mục văn nghệ theo các chủ đề phù hợp (ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, thầy cô với mái trường…). Thời gian của 01 tiết mục không quá 5 phút.

Các tiết mục tham gia sẽ được sơ duyệt vào 08h00 thứ 2 ngày 20/03/2017 (tại phòng học số 06 – cơ sở I) để lựa chọn ra 12 tiết mục đặc sắc và có chất lượng cao nhất. Các tiết mục này sẽ tham gia thi đấu tại vòng chung kết văn nghệ của nhà trường để chọn ra các giải nhất, nhì, ba.

Nhà trường sẽ mở cửa 02 cơ sở từ 17h00 đến 19h30 hàng ngày để các lớp tập luyện văn nghệ - lớp trưởng các lớp đăng ký lịch tập trực tiếp với bảo vệ.

Lễ kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 được tổ chức trọng thể vào 13h00 ngày 24/03/2017 tại hội trường Nhà văn hóa Quận Bắc Từ Liêm.

Tổ chức hội thi “Duyên dáng sinh viên Dược”:

Hội thi là một hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người nữ sinh tuổi học trò nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; qua đó tạo sân chơi bổ ích, lý thú, mới lạ và đề cao những giá trị tốt đẹp trong nếp sống của người học sinh thời đại mới.
 
Yêu cầu: 

100% các chi đoàn tham gia, mỗi chi đoàn lựa chọn ra 02 gương mặt điển hình đại diện cho lớp.

Các thí sinh tham gia phải đạt các điều kiện về ngoại hình khá, chiều cao từ 1,50m trở lên, có hạnh kiểm tốt, lực học khá.

Các thí sinh tham gia sẽ tham gia sơ tuyển. Giám khảo sẽ chọn ra 20 gương mặt xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.

Hình thức tổ chức: Gồm 03 phần thi

Phần 1 -  Thi trang phục áo dài:
 
Yêu cầu: Thể hiện được vẻ đẹp của người phụ nữ việt nam trong trang phục truyền thống, cũng như vẻ đẹp của nữ sinh trong học đường.

Thời lượng: Việc giới thiệu thứ tự và bố trí hình thức biểu diễn cho các thí sinh trong phần thi này do BTC sắp xếp và giao cho MC điều khiển. Tổng thời gian của phần thi này không quá 40 phút.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm từng thí sinh theo thang điểm 10; điểm của thí sinh là điểm trung bình của tất cả BGK.

Phần 2 - Thi trang phục tự chọn:

Yêu cầu: Thể hiện được vẻ đẹp, nét duyên dáng, sự trong sáng và phù hợp trong trang phục của nữ sinh trong học đường.

Thời lượng: Việc giới thiệu thứ tự và bố trí hình thức biểu diễn cho các thí sinh trong phần thi này do BTC sắp xếp và giao cho MC điều khiển. Tổng thời gian của phần thi này không quá 30 phút.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm từng thí sinh theo thang điểm 10; điểm của thí sinh là điểm trung bình của tất cả ban giám khảo.

Chú ý: Sau 02 phần thi trên, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra top 08 gương mặt xuất sắc nhất để dự thi phần thi: Tài năng tự chọn.

Phần 3-  Thi tài năng tự chọn:

Thí sinh thể hiện năng khiếu thẩm mỹ và thể hiện sự cảm nhận về cuộc sống thông qua các tiết mục dự thi như: hát, múa, kể truyện, hùng biện, chơi nhạc cụ, khiêu vũ, tạp kỹ…

Thời lượng: Các thí sinh tham gia biểu diễn theo số báo danh, thời lượng tối đa là 04 phút. Tổng thời lượng dự kiến của phần thi này tối đa là 35 phút.

Phần  nhạc nền (nếu có) trong phần thi này sẽ do thí sinh chuẩn bị trước và gửi cho BTC bằng file.mp3

Ban giám khảo sẽ chấm điểm từng thí sinh theo thang điểm 10; điểm của thí sinh là điểm trung bình chung của tất cả Ban giám khảo;

Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải 3 và các giải khuyến khích.

Tổ chức bình chọn qua mạng danh hiệu “Nữ sinh được yêu thích nhất ”:

Cuộc thi là một hoạt động nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người nữ sinh tuổi học trò nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; qua đó sẽ lựa chọn ra khuôn mặt nữ sinh được yêu thích nhất Trường Trung cấp Dược Hà Nội, các gương mặt này sẽ là đại diện chính thức cho Nhà trường trên các phương tiện truyền thông.

Yêu cầu: 

100% các chi đoàn tham gia, mỗi chi đoàn lựa chọn ra 02 gương mặt điển hình đại diện cho lớp.

Các thí sinh tham gia sẽ gửi ảnh, thông tin cá nhân của mình về ban tổ chức; Thông qua trang Fanpage chính thức của trường các cán bộ, nhân viên và học sinh trong toàn trường sẽ bình chọn cho gương mặt mình yêu thích. Thí sinh có lượt yêu thích (like) nhiều nhất sẽ được nhà trường trao giải và sẽ là đại diện chính thức cho Nhà trường trên các phương tiện truyền thông.

Thời gian bình chọn: từ 08h00 ngày 14/03/2017 đến hết ngày 31/03/2017

 BAN TỔ CHỨC

 

  • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

  •   Dược sỹ chuyển đổi

  • Dược sỹ văn bằng 2

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1