Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội (Tiền thân là Trường cao đẳng Dược Hà Nội 1 ) là cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nằm trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế của cả nước, có chức năng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Dược trình độ Cao đẳng, Trung cấp cho Hà Nội cùng các tỉnh trong cả nước và hội nhập quốc tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội

Địa chỉ:
- Trụ sở chính:  Số 1 đường Phú Diễn, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
- Văn phòng tuyển sinh Cầu Giấy: Số 173, Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Đầu ngõ 171)

Với bề dày thành tích trong công tác đào tạo cùng với đội ngũ Giảng viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với hệ thống các phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại và môi trường cảnh quan sư phạm khang trang,  Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một Trường đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng cao.

Trường luôn lấy HSSV làm tâm điểm, giúp các em phát huy hết khả năng học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng thực hành chuyên môn, nghiên cứu khoa học và rèn luyện toàn diện làm hành trang nghề nghiệp, xây dựng tương lai sự nghiệp cho mỗi con người và xã hội.

Đến nay, Nhà trường đã đào tạo được hơn 20.000 HSSV ra trường có việc làm và thu nhập ổn định.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

– Đoàn kết, kiên định, tận tâm .

– Sáng tạo không ngừng để hòa nhập và phát triển bền vững

– Hành xử trách nhiệm theo các chuẩn mực đạo đức và tinh thần thượng tôn pháp luật