Tuyển sinh lớp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tuyển sinh các lớp ngắn hạn đào tạo nghiệp vụ Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng, cấp chứng chỉ.

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, với gần 20 năm xây dựng phát triển, là một cơ sở đào tạo uy tín về đào tạo các nhóm ngành y tế và chăm sóc sức khỏe của Thủ đô Hà Nội cũng như cả nước. Nhà trường hiện đang tuyển sinh đào tạo kĩ thuật Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như đạt chuẩn đào tạo theo mô hình đào tạo kĩ thuật viên vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của Bộ y tế ban hành. 

Thông tin về lớp  kỹ thuật viên Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng được Nhà trường tổ chức đào tạo cụ thể như sau:

1. Đối tượng đào tạo: Tất cả học sinh đã tốt nghiệp từ THCS (lớp 9) trở lên;

2. Hình thức tuyển sinh: Chỉ xét tuyển hồ sơ;

3. Loại hình đào tạo: Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, người học sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội cấp chứng chỉ kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng và được công nhận trên toàn quốc và có thể tham gia vào thị trường lao động.

4. Thời gian đào tạo: 03 tháng, đào tạo tập trung, gồm Thực tế đào tạo liên tục: 30 buổi (15 ngày); Thời gian còn lại thực tập thực tế tại cộng đồng.

5. Khu vực tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh toàn quốc;

6. Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường tổ chức lớp liên tục, hàng tháng.

7. Kinh phí đào tạo toàn khóa: Học phí: 3.850 000 đ; Tiền tài liệu: 50 000 đ; Tiền ôn thi tốt nghiệp: 100 000 đ

8. Hồ sơ tuyển sinh gồm có: Sơ yếu lý lịch tự thuật (có dấu xác nhận của địa phương); Đơn xin học; CMTND hoặc thẻ căn cước (bản phô tô); 2 ảnh (3×4).

9. Địa điểm đào tạo:  TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TUỆ TĨNH HÀ NỘI 

- Địa chỉ: Số 173, đường Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 024-667-298-46; Di động: 0966-169-2160968-280-615

 

Tuyển sinh lớp Kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt 2019

Thế nào là Vật lý trị liệu ?

Kỹ thuật vật lý trị liệu chữa bệnh cho các bệnh nhân không sử dụng đến thuốc mà sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Ưu điểm của phương pháp Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng đó là không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh, hoàn toàn an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưa chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Gửi nhận xét

  • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1

  •   Dược sỹ chuyển đổi

  • Dược sỹ văn bằng 2

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1

  • Sinh viên CĐ Dược Hà Nội 1